Joomla ThaiAssembly

Friday, Sep 19th

Last update08:12:10 PM GMT

Font Size

Screen

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel

แถลงการณ์แนวร่วมคนไทยรักชาติ สนับสนุนการขับไล่นักการเมืองออกจากอำนาจ

  • PDF

แถลงการณ์แนวร่วมคนไทยรักชาติ รักษาแผ่นดินเรื่อง  ประชาชนที่เข้าชื่อปฏิเสธอำนาจศาลโลก 500,000 คน  สนับสนุนการขับไล่นักการเมืองออกจากอำนาจ

ตามที่แนวร่วมคนไทยรักชาติ รักษาแผ่นดิน ได้เข้าชื่อกันกว่า 500,000 คน เพื่อแสดงเจตนาพิทักษ์รักษาเอกราชอธิปไตยและผลประโยชน์แห่งชาติ ยื่นเรื่องต่อศาลยุติธรรมระหว่างประเทศ ปฏิเสธอำนาจศาลนั้น และปฏิเสธการกระทำของนักการเมืองไทยที่มีอำนาจ ที่ขายชาติ ขายแผ่นดิน เล่นเล่ห์เพทุบาย ใช้อำนาจอย่างฉ้อฉล ใช้กลไกของศาลยุติธรรมระหว่างประเทศเพื่อจะยกดินแดนแห่งราชอาณาจักรไทยให้แก่กัมพูชาไปแล้วนั้น

บัดนี้รัฐบาลนางยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้เข้ามาสืบทอดอำนาจต่อจากรัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ประชาชนและพี่น้องแนวร่วมคนไทยรักชาติ รักษาแผ่นดินได้ตั้งความหวังว่าเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงรัฐบาลใหม่แล้ว จะได้มีการดำเนินการที่ถูกต้อง ถูกกฎหมาย และรักษาประโยชน์ประเทศชาติและประชาชน ปฏิเสธอำนาจศาลยุติธรรมระหว่างประเทศ และปกปักษ์รักษาเอกราชอธิปไตยไม่ให้สูญเสียแก่ชาติอื่น แต่ปรากฏว่าเวลาล่วงมาปีเศษแล้ว ทุกอย่างยังเหมือนเดิมทุกประการ ไม่มีการกระทำใด ๆ ที่ดีขึ้นแม้แต่น้อย และยังซ้ำเติมหนักขึ้นกว่าเก่า ไม่ว่าโดยการทำความตกลงให้ต่างชาติเข้ามายึดดินแดนไทย ใช้ฐานทัพอู่ตะเภา เข้ามาใช้ฐานทัพเรือที่สัตหีบ สมคบกับต่างชาติในการยกผลประโยชน์ในแหล่งพลังงานทั้งในบริเวณอ่าวไทยและแนวชายแดนไทย-กัมพูชา โดยที่ประเทศไทยและประชาชนชาวไทยเสียหาย เสียประโยชน์ เป็นพฤติกรรมทรยศชาติ ขายชาติ และปล้นชาติหนักข้อยิ่งกว่าเดิมเสียอีก

ความจริงได้พิสูจน์อย่างอุดมสมบูรณ์และแจ้งชัดว่าพรรคการเมืองและนักการเมืองทั้งหมดคือรากฐานปัญหาทุกอย่างของประเทศชาติและประชาชน พรรคไหนเข้ามาเป็นรัฐบาล นักการเมืองคนใดเข้ามามีอำนาจ ล้วนแต่ประพฤติตนเป็นมหาโจรปล้นชาติ ปล้นประชาชน ปล้นแผ่นดิน ขายชาติ ขายประโยชน์ของประเทศชาติ เหมือนกันทั้งสิ้น

ดังนั้นการที่ภาคีเครือข่ายกลุ่มพิทักษ์สยาม ที่นำโดย “เสธ.อ้าย” ได้ลุกขึ้นปักธงกลางแผ่นดิน ปลุกเร้าอาณาประชาราษฎรทั้งปวงที่รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ให้ร่วมกันกำจัดขับไล่เหล่าพรรคการเมืองและนักการเมืองที่ฉ้อฉลปล้นชาติ ปล้นประชาชน ปล้นแผ่นดิน จึงเป็นเจตนารมณ์เดียวกันกับเจตนารมณ์ของพี่น้องประชาชนและแนวร่วมคนไทยรักชาติ รักษาแผ่นดิน โดยเฉพาะที่ได้เข้าชื่อกันมากกว่า 500,000 คน ในการคัดค้านอำนาจศาลยุติธรรมระหว่างประเทศไปแล้ว เป็นภารกิจอย่างเดียวกัน มีเป้าหมายอย่างเดียวกัน

เพราะเหตุนั้น แนวร่วมคนไทยรักชาติ รักษาแผ่นดิน จึงขอประกาศสนับสนุนการเคลื่อนไหวของภาคีเครือข่ายกลุ่มพิทักษ์สยาม ที่มี เสธ.อ้าย และคณะเป็นแกนนำ ในการขับไล่พรรคการเมืองและนักการเมืองออกจากอำนาจจนถึงที่สุด ทั้งขอประกาศเชิญชวนให้พี่น้องประชาชนผู้รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และพี่น้องแนวร่วมคนไทยรักชาติ รักษาแผ่นดิน ที่เข้าชื่อกันกว่า 500,000 คน ได้ร่วมกันสนับสนุนข้อเรียกร้องของภาคีเครือข่ายกลุ่มพิทักษ์สยาม แต่เข้าร่วมการเคลื่อนไหวเพื่อขับไล่นักการเมืองจนถึงที่สุด และถ้าผู้เข้าชื่อท่านใดเห็นว่าคำประกาศนี้ไม่ใช่เจตนารมณ์ของท่าน ก็ขอได้โปรดส่งคำคัดค้านเป็นหนังสือมายังสำนักงานแนวร่วมคนไทยรักชาติ รักษาแผ่นดิน เพื่อตัดยอดจำนวนผู้คัดค้านออกไป ภายใน 24 พฤศจิกายน ศกนี้ และสำหรับผู้ที่ยืนหยัดในเจตนารมณ์ดังกล่าวทุกท่าน ขอได้โปรดแนะนำชักชวนญาติสนิท มิตรสหาย และบรรดาผู้รักชาติทั้งหลาย ส่งรายชื่อพร้อมหมายเลขบัตรประชาชนได้เพิ่มเติม ภายในกำหนดเวลาดังกล่าวร่วมทั้งโปรดเข้าร่วมภารกิจอันศักดิ์สิทธิ์และมีเกียรติยิ่งในครั้งนี้จนถึงที่สุดด้วย.

นายไชยวัฒน์   สินสุวงศ์

มล.วัลวิภา จรูญโรจน์

นายสมบูรณ์ ทองบุราณ

(ตัวแทนแนวร่วมคนไทยรักชาติ รักษาแผ่นดิน)

12  พฤศจิกายน  2555

 

 

สำนักงานแนวร่วมคนไทยรักชาติ รักษาแผ่นดิน

ตู้ปณ.14  ปณฝ. คลองกุ่ม  10244

Email : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

Tel. 089-6779882   Fax. 02-7358825

 

ข่าวต่างประเทศ

ข่าวกีฬา

Rss เศรษฐกิจ

Rss สุขภาพ

Rss ต่างประเทศ

Rss ไลฟ์สไตล์

Rss ท่องเที่ยว

Contact us

  • Add: เลขที่ 74/19 ซอยนวมินทร์ 85 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ ไทย
    Cleveland, 662-379-1138 THA
  • Tel: (+662) 02-379-1138
You are here เครือข่ายสมัชชาแห่งประเทศไทย แถลงการณ์แนวร่วมคนไทยรักชาติ สนับสนุนการขับไล่นักการเมืองออกจากอำนาจ